Product Launch Trainning – Kiếm tiền cùng Danny Nguyễn

Product Launch là gì?

Product Launch là cách gọi chung của các sản phẩm sắp sửa ra mắt trong tương lai. Và các nhà sản xuất sẽ cung cấp trước một trang web để giới thiệu thông tin về nó, đồng thời cho phép các Affiliate Marketer như chúng ta đăng ký quảng bá sản phẩm đó đến ngày sản phẩm ra mắt chính thức họ có thể đạt được doanh số bán hàng cao hơn.

Product-Launch-Training

Kiếm tiền trên mạng với Product Launch Trainning

Product Launch Training?

Đây thực chất là tên gọi của một khóa đào tạo cách kiếm tiền từ các sản phẩm Product Launch do Danny Nguyễn sáng lập.

Vậy Danny Nguyễn  là ai?

Danny – một trong những học viên xuất sắc nhất của  khóa học tiếp thị liên kết  (hiện đang tạm đóng).

Sau khi tham gia khóa học nêu trên, Danny Nguyễn đã tập trung đầu tư vào mảng Product Launch và anh đã có những thành công vang dội.

khóa học kiếm tiền

Hơn $1000 trong vòng 3 tháng. Bạn có thấy đó là một mức thu nhập cực kì hấp dẫn đối với những ai mới tham gia kiếm tiền trên mạng. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa. Hãy tham gia ngay Khóa học Product Launch Trainning – Khóa học do  Danny Nguyễn đúc kết và xây dựng từ chính những kinh nghiệm của anh ấy.

Bạn thì sao? Bạn có muốn kiếm tiền???

Hãy tìm hiểu cách Danny đã làm và học theo anh ấy.    Cho tôi xem! 

Bạn sẽ được học những gì?

Tham gia khóa học  này bạn sẽ được hướng dẫn từ A -> Z về:

 •  Cách xây dựng web site, blog cá nhân để làm trang buôn bán, giới thiệu sản phẩm.
 •  Kĩ năng seo, xây dựng backlink,…  để giúp trang web của bạn nhanh chóng lên trang đầu trong công cụ tìm kiếm Google, Bing, Yahoo,…
 •  Các chiến lược xây dựng danh sách khách hàng,  ki thuật email marketing

…….

Học được các kiến thức nêu trên, bạn không chỉ có thể tạo ra nguồn thu nhập cực khủng cho bản thân mà còn có thể ứng dụng vào các nhu cầu khác của bạn (lập web, blog cá nhân, quản trị website, seo web,…). Rất nhiều lợi ích đúng không nào?

Bạn yên tâm một điều rằng những video hướng dẫn của Danny cực kỳ chi tiết và dễ hiểu, bạn hoàn toàn có thể làm được cho dù bạn là một người chưa biết gì về web/seo,…

Tiết lộ một bí mật với bạn nhé. Tôi đã kiếm được hơn $400 trong vòng 7 ngày sau khi tham gia khóa học này (có khi còn khủng hơn cả Danny nữa ấy chứ nhỉ :D). Và tôi tin chắc rằng bạn cũng có thể làm được như vậy nếu như bạn có quyết tâm và đi đúng hướng

Thu nhập từ kiếm tiền trên mạng

$410 – Thu nhập tôi kiếm được trong 1 tuần từ Product Launch

kiếm tiền trên mạng

Nào, bây giờ thì bạn hãy nhanh tay đăng kí khóa học kiếm tiền Product Launch Trainning của Danny Nguyễn trước khi quá muộn. Hiện tại số học viên đã rất  lớn và anh ấy có thể đóng cửa khóa học bất cứ lúc nào.

Đặc biệt: Với khóa học này bạn được phép học thử 5 ngày, nếu không hài lòng  bạn sẽ được hoàn tiền 100% nên không phải lo lắng gì cả. Nhanh tay lên bạn nhé! Cơ hội không chờ đợi bất cứ ai cả.

khóa học kiếm tiền trên mạng

Nếu như bạn nhấp chuột vào đây  và đăng ký, tôi sẽ hỗ trợ giải đáp những thắc mắc của bạn về khóa học cũng như chia sẻ những kinh nghiệm kiếm $ của tôi (và bạn còn có thể hợp tác cùng tôi để kiếm thu nhập và nâng cao tay nghề).

Xem thêm thông tin chi tiết về gói quà tặng của tôi tại bài viết Nhận ngay quà tặng từ Khóa học kiếm tiền trên mạng.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Email nhatnam307@gmail.com hoặc Yahoo/Skype: nhatnam307 để được giải đáp. Thân chào! 

Nhật Nam – Admin khoahockiemtientrenmang.com

 

Incoming search terms:

 • kiếm tiền với product launch
If you enjoyed this post, please consider leaving a comment or subscribing to the RSS feed to have future articles delivered to your feed reader.

Comments

 1. Tuấn Vũ says:

  Học thế nào vậy bạn? Bạn tổ chức lớp ở đâu thế?

 2. Khóa này bạn tự học ở nhà thông qua các video hướng dẫn. Bạn có thể học trực tiếp trên web hoặc tải về rồi học lúc nào cũng được nhé. Rất tiện lợi. :E

 3. Lớp học là do Danny xây dựng. Mình chỉ giới thiệu giúp thôi. Nhưng nếu bạn đăng ký ngay tại bài viết này thì hãy gửi mail về địa chỉ nhatnam307@gmail.com để mình xác nhận và hỗ trợ bạn giải đáp các thắc mắc trong quá trình học

 4. Nguyen Duc says:

  Da dang ky khoa hoc va gui mail. Rat mong cau giup do. Thanks!

 5. Nguyen Thi My says:

  Cai nay co cho hoc thu khong vay ban?

 6. Không có chế độ học thử đâu bạn. Nhưng bạn có thể yêu cầu hoàn lại tiền trong vòng 5 ngày đầu nếu bạn không hài lòng với chất lượng khóa học (bất cứ lý do gì).Thế cũng giống học thử rồi. Cứ yên tâm nhé!

 7. Lãng Tử says:

  Mình sẽ đăng ký khóa học này. Hy vọng sẽ kiếm được $ giống cậu.

 8. Chào mừng bạn đến thế giới MMO. Chúc bạn may mắn :G

Speak Your Mind

*

:C :D :E :F :G :T :H :A :B more »

Bài viết được quan tâmclose