Bạn muốn học thiết kế web siêu tốc, giá rẻ?

Bạn muốn học thiết kế web?

Nếu bạn đang muốn tham gia kiếm tiền trên mạng mà chưa đủ tự tin vì không biết gì về web. Bạn muốn tự xây dựng được cho mình một web/blog cá nhân rồi mới tính đến chuyện tham gia kiếm tiền trên mạng.Ok, vậy thì bạn đã tìm đúng chỗ, hãy đăng ký ngay dịch vụ “Dạy thiết kế web siêu tốc – giá rẻ” của chúng tôi. Bạn sẽ được học cách xây dựng trang web cho riêng mình một cách nhanh nhất bằng mã nguồn WordPress.

dạy thiết kế web

Dạy thiết kế web siêu tốc – giá rẻ

Gợi ý – Kiếm tiền trên mạng không quá khó

Tìm hiểu cách kiếm hàng ngàn $/tháng          Cho tôi xem! 

Phương pháp học

Tại sao có thể gọi đây là khóa học siêu tốc???

Chúng tôi sẽ dạy theo phương pháp cầm tay chỉ việc, hướng dẫn cách làm từng bước cụ thể, và hướng dẫn trực tiếp ngay trên máy tính của bạn thông qua Teamview + Skype/Yahoo. Do đó việc học sẽ cực kì dễ dàng giống như bạn đang tìm một gia sư về dạy trực tiếp ở nhà.

dang-ky-hoc-thiet-ke-web

Học phí

Đây có phải là một khóa học giá rẻ?

Có, ít nhất theo quan điểm của tôi là như vậy. Tôi đã từng bỏ ra rất nhiều thời gian, công sức để tự mày mò, tìm hiểu về lĩnh vực này. Nếu bạn có đủ thời gian, tôi khuyên bạn cũng nên “tự học” như thế và không nên tham gia khóa học này. Còn nếu như thời gian là vấn đề của bạn thì hãy đăng ký ngay hôm nay. Tôi tin bạn sẽ không phải thất vọng với quyết định của mình.

Mức học phí: 800.000 VNĐ

Tham gia khóa học bạn sẽ được hướng dẫn để có thể hiểu và tự xây dựng một trang web hoàn chỉnh bằng WordPress. Ngoài ra bạn còn nhận được sự hỗ trợ, tư vấn mãi mãi sau khóa học, nghĩa là khi có thắc mắc hay gặp bất cứ khó khăn nào trong quá trình làm việc với các trang web bằng WordPress thì bạn có thể liên hệ, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn giải quyết vấn đề trong thời gian sớm nhất có thể.

Gói quà tặng: Đối với khóa học này, chúng tôi sẽ hỗ trợ hosting miễn phí cho bạn dùng để học tập và chạy trang web trong vòng 1 năm. Còn về vấn đề tên miền (domain), bạn có thể dùng tạm tên miền miễn phí (.tk, .co.cc,…tên miền tiếng việt) hoặc nếu bạn có định hướng rõ ràng về chủ đề web/blog và muốn dùng tên miền trả phí (.com, .net,..) thì bạn sẽ được hướng dẫn để mua tên miền với chi phí cực rẻ ($2->$5 tại Godaddy).

Ngoài ra bạn còn được hướng dẫn cách tạo các tài khoản ngân hàng online, thẻ visa, thẻ Payoneer (đăng ký miễn phí, tặng thêm $25) để có thể thanh toán trực tuyến, mua bán hàng hóa qua mạng, nhận tiền từ công việc kiếm tiền trên mạng,…

Như vậy là gần như bạn sẽ không phải tốn thêm 1 khoản nào khác để có thể biết cách tự xây dựng và vận hành một blog/website cho riêng mình.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Email nhatnam307@gmail.com hoặc Skype: nhatnam307 để được giải đáp. Thân chào!

pause

 

Hiện tại chúng tôi đang khá bận với các dự án mới nên sẽ tạm dừng nhận học viên Khóa học thiết kế web này. Bạn nào có  nhu cầu vui lòng điền thông tin vào form này. Chúng tôi sẽ sắp xếp và liên hệ lại với bạn sớm nhất có thể.

Thân chào!

Nhật Nam – Admin khoahockiemtientrenmang.com

Incoming search terms:

  • thiet ke web cap toc
If you enjoyed this post, please consider leaving a comment or subscribing to the RSS feed to have future articles delivered to your feed reader.

Speak Your Mind

*

:C :D :E :F :G :T :H :A :B more »

Bài viết được quan tâmclose