Đánh giá thẻ Visa chạy quảng cáo Facebook của các ngân hàng

 Tính cờ đọc bài viết này tại blog thanhmieu.com, thấy cũng khá đúng với kinh nghiệm của bản thân nên post cho mọi người cùng xem, đặc biệt là các bạn mới tham gia vào công việc kiếm tiền trên mạng. Chúc các bạn may mắn và sớm có được tấm thẻ Visa chạy quảng cáo Facebook tốt nhất cho mình.
Bán hàng online trên mạng xã hội thường phải dùng quảng cáo của Facebook, và phải thanh toán cho Facebook qua thẻ visa, nhưng không phải thẻ visa chạy quảng cáo nào cũng có thể dùng để trả tiền cho Facebook. Dựa trên kinh nghiệm khi đi làm thẻ, giao dịch tại các bank và tạo tài khoản quảng cáo thì các thẻ có thể chạy ads ở Việt Nam thường là HSBC, ANZ…(đối với thẻ tín dụng trả sau); ACB, Vietcombak, Techcombank, Sacombank, Vietinbank, Eximbank, VIB…(đối với thẻ Visa/Debit). Và hiện tại có một loại thẻ không thể bỏ qua, đó là thẻ Payoneer. Nhấp vào link để xem bài Hướng dẫn đăng ký Payoneer chi tiết (có hình ảnh minh họa).
thẻ Visa chạy quảng cáo

Thẻ Visa chạy quảng cáo Facebook

Nhiều loại thẻ ở Việt Nam có thể được quảng cáo Facebook chấp nhận cho thanh toán tuy nhiên chất lượng và sự tiện lợi của các thẻ này khác nhau tùy theo ngân hàng phát hành chúng. Không kể đến các thẻ Visa trả sau (loai này dùng khá tốt) thì các thẻ trả trước có những ưu điểm và hạn chế riêng, trong đó có 3 loại được sử dụng nhiều nhát là thẻ Visa trả trước của ACB, Vietcombank và Techcombank, thẻ visa của các ngân hàng còn lại được dùng ít hơn cho việc thanh toán quảng cáo Facebook.
* Đánh giá cho chất lượng cao nhất thuốc về visa chạy quảng cáo của ACB với nhiều ưu điểm:
– Chi phí làm thẻ giá rẻ: ACB có chính sách làm thẻ Visa miễn phí (phí thường niên cho năm đầu), có thể đăng ký thêm thẻ phụ đem tặng cho người yêu để nàng xài tiền chung nếu giàu, ngoài ra nếu muốn đăng ký thêm nhiều thẻ visa khác thì phí sẽ là 100k/ 1 thẻ. Tuy nhiên loại thẻ có phí 100k này có đầu pin khác với đầu pin của thẻ chính, và hiện tại thì thẻ này tỉ lệ thanh toán thành công không cao, dễ bị block tài khoản nên tốt nhất là ta nên đăng ký thẻ Visa định danh hoặc thẻ Master của ACB. 
– Thời gian hoàn thành thẻ nhanh nhất so với các ngân hàng khác: Chỉ cần 15-20ph thì bạn có thể sở hữu một thẻ Visa trong tay. Các bạn làm thẻ ở HCM có thể đến PGD Nhà Rồng, Q.4, tốt nhất là đến vào đầu giờ làm việc sáng hoặc chiều từ thứ 2 đến thứ 6, nếu ko nhân viên họ hay dời lại ngày nhận thẻ của mình đến tận 3 4 ngày. Mình đến 1 vài lần vào thứ 7 và bị hẹn sang tuần sau, đến tầm 10h30 thì hẹn ngày mai hoặc vài ngày nữa mới được lấy. 
– Hạn mức thanh toán cao: Tầm 50 tr/ngày nếu dùng gói thường. Chắc hẳn cũng ko nhiều người trả cho Facebook nhiều hơn 50tr/ngày.
– Ít khi gặp sự cố về thẻ: Chẳng hạn như có tiền mà Facebook thanh toán không được, trừ phi trong thời gian bảo trì hệ thống mạng của nó, vụ này có gặp mấy lần nhưng thời gian cũng ngắn thôi nên ko ảnh hưởng lắm.
– Nhân viên phục vụ nhiệt tình, ăn nói nhỏ nhẹ và không khó chịu như ở Agribank hay Vietcombank. Mỗi lần vào Agribank hay Vietcombank là thấy nặng nề bởi cách làm việc không thèm ngẩng mặt lên nhìn khách hàng của 2 bên này. Nhưng chịu thôi, 2 thằng này to đầu nên nó có quyền. 
– Khỏe: Vào ACB ít khi leo lầu vì các chi nhánh của nó theo mình quan sát thì PGD hay ở tầng trệt, hay phải ghé qua bank nạp cho Visa thì phần này cũng đáng quan tâm nè. 
– Thời gian nạp tiền có tính linh động cao: Thích nhât là khoản này, ACB làm tốt hơn nhiều ngân hàng khác, ở một số PGD của ACB làm việc từ 7h30-19h tối và làm cả thứ 7, chủ  nhật (tù 7h30-17h). Mình hay ra PGD Thanh Đa để nộp tiền vào thứ 7 và chủ nhật.
– Thanh toán online nhanh và ít gặp sự cố: Chuyển tiền trực tuyến nhanh, sau 2 3ph là nhận được tiền và ít khi bị chậm.
– Nạp tiền vào thẻ không bị tính phí. Đỡ tốn biết bao nhiêu tiền
– Nhân viên ACB các chị gái cũng khá dễ thương, trong lúc chờ đợi bốc phiếu tới lượt mình cũng có thể tranh thủ ngắm các chị làm việc. Ko tệ lắm :v
the-visa-ngan-hang-acb
* Tiếp theo là Visa của Vietcombank:
– Chi phí khoảng hơn 100k.
– Thời gian nhận thẻ sau khi dăng ký: 2 tuần. Lâu như con sâu.
– Thằng này có cái điểm yếu mà các đại gia không thích, đó là vào các giờ cao điểm thì thanh toán online hay bị đơ, chậm và khi tiêu một số tiền lớn cho Fb tầm vài chục triệu trở lên thì hay bị khóa thẻ vì lý do…sợ tài khoản visa bị hack. Điều này dễ làm cho tài khoản quảng cáo bị block do không trả tiền đúng hạn.
– PGD hay có lầu cao phải leo lên, nhân viên phục vụ với gương mặt không được thân thiện cho lắm, thủ tục khá lằng nhằng khi nạp tiền, nhiều lúc phải chạy qua phòng này phòng kia cho một lần chuyển tiền, mình thấy có nhiều khách hàng vào không vui có ý kiến với nhân viên VCB thì gương mặt của họ tỏ ra khó chịu và nhẫn nhịn. Một thái độ không nên trong khâu chăm sóc khách hàng. 
– Nói gì thì nói VC là một bank mạnh và rất nhiều người giao dịch qua bank này nên mặc dù có nhiều hạn chế nhưng vẫn nên dùng bank này cho việc thanh toán online với các khách hàng hoặc chạy quảng cáo Facebook với số tiền không quá nhiều.
* Techcombank:
– Thời gian nhận thẻ là một tuần sau khi đăng ký,  thái độ phục vụ của nhân viên khá tốt và chuyên nghiệp, ở nhiều nơi có cái máy tính bảng đặt ở bàn giao dịch với 4 nút: Rất tốt, tốt, bình thường, kém để người dùng đánh giá về chất lượng phục vụ, đây là thái độ tích cực của Techcombank trong việc chăm sóc khách hàng.
– Dùng tech thanh toán nhiều lần và thấy cũng ổn, Visa của Techcombank là một sự lựa chọn ko tồi thứ 2 sau ACB
– Nhân viên nhìn cũng đc và có trang điểm.
* Các bank khác:
Agribank hay gặp trục trặc khi thanh toán, add thẻ vào được nhưng đến khi lấy tiền lần đầu tiên lại không cho rút. Exim, Sacom, Vietin với một số hạn chế hơn 3 bank kể trên và tỉ lệ add thành công thấp hơn, nếu dùng Visa các bank này nên dùng Visa trả sau. VIB – ngân  hàng quốc tế có thẻ master dùng khá tốt, thời gian nhận thẻ là một tuần và thái độ phục vụ rất chu đáo.
Đây chỉ là kinh nghiệm sau nhiều lần lê la các bank làm thẻ Visa chạy quảng cáo và các giao dịch khác. Hi vọng sẽ giúp ích cho các bạn đang kinh doanh online, kiếm tiền trên mạng và sử dụng quảng cáo  Facebook. Chúc mọi người làm ăn phát đạt.
<Nguồn: thanhmieu.com>

Incoming search terms:

  • chạy quảng cáo bằng thẻ visa
  • cách thanh toán visa trên facebook
  • nen lam visa cua vietinbank ko
  • cách quảng cáo trên facebook bằng thẻ visa
  • làm thẻ visa chạy quảng cáo facebook
  • thẻ visa techcombank có chạy quảng cáo facebook không
  • cách thanh toán bằng thẻ visa facebook
  • Nen dung the tin dung nao khi dung fb ads
  • làm thẻ visa thanh toán facebook
  • thẻ visa chạy quảng cáo facebook
If you enjoyed this post, please consider leaving a comment or subscribing to the RSS feed to have future articles delivered to your feed reader.

Speak Your Mind

*

:C :D :E :F :G :T :H :A :B more »

Bài viết được quan tâmclose