Khuyến mại cuối năm 2014 từ khóa học Amcoaching V3 (giảm 50%)

Bạn đang quan tâm đến việc làm thế nào để kiếm tiền trên mạng. Bạn muốn biết cách tự mình có thể xây dựng được một website riêng và mang về nguồn thu từ các dịch vụ quảng cáo (trên website của bạn) và hưởng hoa hồng khi bán hàng thông qua hình thức tiếp thị liên kết. Đặc biệt hơn, hiện nay khóa học đã cập nhật thêm phần hướng dẫn BÁN ÁO THUN online, đây là hình thức đã giúp nhiều bạn thu lại hàng ngàn $ trong một thời gian ngắn.

Bạn đã từng nghe thông tin về anh Trần Tỉnh, về khóa học Amcoaching V3 của anh ấy. Nếu chưa, bạn nên đọc bài viết: http://khoahockiemtientrenmang.com/amcoaching-v3-tro-lai-co-loi-hai-hon-xua/.

http://www.dreamstime.com/stock-photo-black-friday-icon-image16805350

Và tôi vừa nhận được thông tin cực hot đó là nhân đợt khuyến mãi BLACK FRIDAY 2014, anh Tỉnh đã quyết định sẽ  tái khởi động khóa học Amcoaching V3 với mực giảm giá 50% cực kỳ hấp dẫn. Còn chần chờ gì nữa, đây là cơ hội không thể tốt hơn để bạn có thể tham gia vào một trong những khóa học chất lượng nhất Việt Nam để có thể biết cách thực hiện những điều nêu trên và mang về thêm cho mình những nguồn thu nhập từ công việc Kiếm tiền trên mạng.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC AMCOACHING V3 NGAY HÔM NAY!

Bạn sẽ nhận được:
– GIẢM GIÁ 50% học phí (3tr -> 1.5tr)
– Nhận thêm Bonus hỗ trợ 200k từ tôi (sẽ chuyển khoản cho bạn khi bạn đăng ký và thanh toán thành công qua link giới thiệu của tôi.
– Tôi sẽ hỗ trợ bạn giải đáp các thắc mắc khi tham gia BÁN ÁO THUN online cũng như những vấn đề khác trong phạm vi hiểu biết của mình.

Như vậy bạn chỉ phải trả 1.3 triệu thay vì 3 triệu cho 1 khóa học chất lượng. NHANH TAY nào. Chương trình chỉ diễn ra trong vòng 5 ngày (25/11 -> 30/11/2014).

Cơ hội sẽ trôi qua nếu bạn không nhanh tay đón nhận. Đăng ký ngay. Link đăng ký: http://www.amcoaching.net/?ap_id=hockiemtientrenmang

dang-ky-amcoacaching-v3

Lưu ý: Sau khi thanh toán thành công bạn gửi email về địa chỉ nhatnam307@gmail.com để nhận được các quà tặng nêu trên. Trong email nhớ cung cấp STK của bạn để tôi chuyển tiền Bonus. Hoặc nếu bạn muốn nhận 200k card điện thoại thì có thể cung cấp SĐT.

P/S: Nếu bạn chưa có thẻ Payoneer (thẻ dùng để nhận tiền từ nước ngoài), bạn nên đăng ký để nhận ngay 1 thẻ miễn phí theo hướng dẫn tại bài viết: http://khoahockiemtientrenmang.com/huong-dan-dang-ky-payoneer-chi-tiet-co-hinh-anh-minh-hoa/ . Không những miễn phí, bạn còn được nhận thêm $25 tiền thưởng từ Payoneer trong lần rút tiền đầu tiên (với mức rút $>100). Chương trình này cũng có thể kết thúc khuyến mãi bất cứ lúc nào. Nhanh tay nhé.

Thân chào!

If you enjoyed this post, please consider leaving a comment or subscribing to the RSS feed to have future articles delivered to your feed reader.

Speak Your Mind

*

:C :D :E :F :G :T :H :A :B more »

Bài viết được quan tâmclose