Khóa học kiếm tiền trên mạng – Hãy để tôi đồng hành cùng bạn!

khóa học kiếm tiền trên mạng

Khóa học kiếm tiền trên mạng

Chào bạn!

Tôi nghĩ khi bạn đọc bài viết này đồng nghĩa với việc bạn đã , đang quan tâm hoặc chuẩn bị  tham gia vào công việc kiếm tiền trên mạng, một lĩnh vực đang rất “hot” ở Việt Nam hiện nay.

Bây giờ chúng ta sẽ cùng tìm hiểu một số vấn đề liên quan đến việc kiếm tiền trên mạng nhé: “Kiếm tiền trên mạng là gì?” | “Làm cách nào để kiếm tiền trên mạng“, | “Học kiếm tiền trên mạng ở đâu?”, …..

Kiếm tiền trên mạng  là gì?

kiem-tien-tren-mang-la-gi

– Kiếm tiền trên mạng là phương pháp kiếm tiền thông qua môi trường internet.

– Kiếm tiền trên mạng thường được dùng mới từ viết tắt là MMO (make money online).

Kiếm tiền trên mạng. Thật hay giả? 

Đây có lẽ là câu hỏi chung của hầu hết mọi người khi bắt đầu tham gia lĩnh vực MMO? Tuy nhiên bạn đã đọc đến đây thì tôi nghĩ bạn đã tin kiếm tiền trên mạng là thật đến 90% rồi. Tôi khẳng định với bạn là kiếm được tiền trên mạng là chuyện có thật 100% , tôi và rất nhiều những MMOER khác đã và đang kiếm từ vài trăm đến hàng ngàn đô mỗi tháng thông qua môi trường Internet. Vậy chúng tôi kiếm tiền ở đâu ra và từ những công việc gì?

Có rất nhiều cách để kiếm tiền trên mạng, bạn có thể tìm hiểu chi tiết hơn tại trang web của tôi: http://khoahockiemtientrenmang.com. Còn bây giờ tô muốn giới thiệu với bạn một cách kiếm tiền online hiệu quả nhất hiện nay, đó chính là: 

Kiếm tiền từ Affiliate – Tiếp thị liên kết (khóa học kiếm tiền online hiệu quả)

Affiliate – Tiếp thị liên kết là gì?

Đó là những chương trình liên kết hợp tác giữa các nhà sản xuất và những người làm công việc giới thiệu môi giới trên mạng.(tôi là một trong số đó :D)

Nói đơn giản thế này cho bạn dễ hiểu nhé. Đối với hình thức kinh doanh thông thường, giả sử bạn mua 1 chiếc điện thoại mới, người quen của bạn hỏi mua ở đâu, bạn trả lời là mua tại siêu thị thegioididong, thâm chí bạn dắt họ đến tận nơi để mua, nhưng thegioididong có trả công giới thiệu cho bạn không? Xin thưa là không!tiep-thi-lien-ket-la-gi

Với hình thức tiếp thị liên kết, khi bạn được chấp nhận tham gia hợp tác, các công ty kinh doanh trực tuyến sẽ cấp cho bạn một đường link (chứa id của mình và không trùng lặp với ai cả). Sau đó bạn sẽ dùng đường link này đi quảng bá, giới thiệu với khách hàng tiềm năng thông qua email hoặc bạn giới thiệu trực tiếp trên website/blog của bạn.

Khi tham gia công việc này chúng ta được chi trả những khoản hoa hồng rất xứng đáng với công sức của mình. Để tham gia làm cộng tác viên, các bạn cần đăng ký với các nhà sản xuất hoặc cung cấp dịch vụ.

Có lẽ bạn đang thắc mắc rằng những nhà sản xuất/ cung cấp dịch vụ đó là những ai và làm cách nào để bạn có thể hợp tác với những người đó đúng không? Bạn sẽ tìm được câu trả lời cụ thể, rõ ràng nếu tham gia vào khóa học “Tiếp thị liên kết 2 trong 1”. Một khóa học đúc kết kinh nghiệm của 2 cao thủ hàng đầu trong giới MMO Việt Nam (Mr Tỉnh + Mr.Hùng).

dang-ky-kiem-tien-ngay

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm tham gia vì khóa học có chính sách hoàn tiền trong vòng 30 ngày, tức là bạn sẽ được nhận lại 100% tiền của mình nếu bạn cảm thấy không muốn học nữa (sẽ không cần bất cứ lý do gì cả). Một chính sách thật sự hấp dẫn đúng không?

khoa-hoc-am-coaching

Ngoài ra, khi đăng ký tham gia khóa học thông qua việc click vào link này , bạn sẽ nhận được  sự hỗ trợ tích cực của tôi trong quá trình học và thực hành để bạn có thể kiếm được $ trong thời gian sớm nhất. (Tôi online thường xuyên và bạn hoàn toàn có thể pm bất cứ lúc nào).

Khóa học kiếm tiền trên mạng

Thu nhập của tôi trong một tuần, không đến nỗi tệ phải không nào :E

Còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay đăng kí nào. Khóa học chỉ mở cửa trong một thời gian ngắn (11/7/2013 -> 31/7/2013) và có thể đóng vĩnh viễn bất cứ lúc nào. Cơ hội không chờ đợi ai cả. Hãy hành động ngay hôm nay bạn nhé!

khóa học kiếm tiền trên mạng

 

khoa-hoc-kiem-tien-tren-mang1. Chú ý: Khóa Đào Tạo Kiếm Tiền 2 Trong 1 chỉ còn 4 ngày nữa là đóng cửa. Bạn nào muốn học thì đăng kí ngay đi nhé! (trước 31/7/2013)

2. Nếu bạn chưa đủ học phí để đóng khóa học (1), tôi khuyên bạn nên tham gia Khóa học Product Launch Trainning, kiếm tiền và sau đó quay trở lại đăng ký khóa học (1) nhé!

 

khóa học kiếm tiền trên mạng

Mọi thông tin thắc mắc các bạn có thể liên hệ email nhatnam3o7@gmail.com  hoặc skype nhatnam307 để được giải đáp một cách nhanh nhất.

Nhật Nam – Admin http://khoahockiemtientrenmang.com!

If you enjoyed this post, please consider leaving a comment or subscribing to the RSS feed to have future articles delivered to your feed reader.