Bài học bán áo thun (rút kinh nghiệm từ thất bại)

Chia sẻ kinh nghiệm & bài học bán áo thun

Tình cờ đọc được bài viết khá hay nên chia sẻ cho mọi người cũng xem. Đây là bài viết của một bạn đã tham gia bán áo thun qua mạng khá lâu (>7 tháng). Bạn ấy đã chia sẻ khá nhiều kinh nghiệm xương máu rút ra từ những thất bại trong các chiến dịch bán áo thun để những anh em đi sau có thể nhìn vào đấy mà tránh mắc phải những sai lầm tương tự, tốn thời gian vô ích.

Bài học bán áo thun

Người ta nói thành công sớm thì lụi tàn sớm quả không hề sai. Em có may mắn ăn được 2 cam khi mới bắt đầu bán được 2 tháng khoảng gần 150 áo, nhưng niềm vui đó không kéo dài, nhiều tháng sau đó cho đến nay là chuỗi ngày huề vốn cho tới lỗ của em. Mãi đến gần đây em mới rút ra được những bài học quý báu cho anh em newbie như em.

Bài học thất bại số 1: Tham Lam
99.89% khả năng 1 người sẽ thất bại chỉ bởi vì tham. 7 tháng chiến nhưng em vẫn là 1 newbie bởi vì em chạy từ hết Niche này sang Niche nọ. Cứ mỗi lần thấy ai show cái gì là em đều lao vào thử. Kết quả là niche nào em cũng chơi mà không có niche nào em giỏi, target tốt, hiểu tâm lý khách hàng cả.

=> Lời khuyên anh em Newbie là: Chọn cho mình vài niche, 4 hoặc 5, đừng quá nhiều, rồi kiên trì chạy, tìm hiểu target và tâm lý khách hàng cho thật sâu, rồi có ngày bạn sẽ giỏi trong niche đó.

Bài học thất bại số 2: Học Quá Nhiều!!
Em học rất nhiều, đọc gần như tất cả tài liệu trên các group áo thun, nhưng em lại lên cam rất ít, có lẽ lý do cũng là vì em fail nhiều nên chùn tay. Vậy có nghĩa là gì? Nghĩa là em đi “vòng ngoài” mà không chịu đi vào trong bản chất vấn đề là lên cam. Em hiểu đấy, nhưng em không làm nhiều. Giống như nhiều bạn tham gia hội thảo làm giàu mà không bao giờ bắt tay vào 1 dự án rõ ràng nào, rốt cuộc chỉ đang ảo tưởng.

=> Lời khuyên anh em newbie: Hãy làm tốt dựa trên những gì sẵn có, tối ưu hóa nó. Đừng cứ đi kiếm bài học hoài, lời khuyên hoài, bởi vì học không bao giờ hết, nhưng không làm thì sẽ chẳng bao giờ có kết quả.

Bài học thất bại số 3: Có quá nhiều mẫu.
Lại nữa, sở thích của em là đi spy. Em spy cũng được nhiều mẫu, sau về clone lại. Rốt cuộc là em có nhiều Design, tốn nhiều thì giờ cho nó nhưng lại không sử dụng hết. Khác với 1 số pro khác, chỉ chọn mẫu tốt nhất rồi kiên trì test mẫu đó cho nhiều niche khác nhau.

=> Lời khuyên, lại một lần nữa là: Hãy tập trung với 1 hoặc vài design quan trọng.

Bài học thất bại số 4: Đứng núi này, trông núi nọ.
Điều làm tinh thần em phồng lên rồi xẹp xuống liên tục là bởi vì em quá quan tâm coi người ta bán được bao nhiêu áo, niche họ ngon hơn, niche mình kém hơn. Em tốn nhiều thời gian để đi coi campaign ngàn áo mà chẳng để làm gì.

=> Lời khuyên là, hãy tập trung làm, thực sự tập trung, đừng quá quan tâm người ta bán khủng khiếp thế nào.

*** Và lời trăn trối của em: Hãy tập trung, nhớ về mục tiêu của mình, luôn có lỗ hổng cho mình chen chân vào nếu mình không dừng tìm kiếm. Nếu mình đặt mục tiêu 300 áo 1 tháng thì đừng vì ai đó nói mà vội nâng nó lên thành 3000 áo 1 tháng khi chưa đủ kinh nghiệm, áp lực fail sẽ làm mình muốn bỏ cuộc sớm. Có lẽ, thành tựu đến vì con ong chăm chỉ chứ không phải vì con bướm suốt ngày ước mơ…

Hi vọng mấy lời trăn trối của em giúp anh em newbie rút ngắn được thời gian lãng phí vô ích, cưỡi ngựa xem hoa như em.

Chúc anh em nào chưa win campaign thì sớm win, ai đã bán được rồi thì sẽ ăn được campaign lớn :)

<Nguồn: http://teefastprofit.com/>

P/S: Nếu muốn tìm hiểu cụ thể hơn nữa về Cách bán áo thun, các kĩ thuật bán áo thun nâng cao để kiếm tiền trên mạng thì bạn có thể thực hiện 2 bước sau:

Bước 1: Nhấp chuột vào đây rồi đăng ký 1 tài khoản bán áo cho riêng mình (đây là link giới thiệu đặc biệt Teespring cung cấp cho tôi, bạn sẽ được thưởng thêm 0.5$/mỗi áo bán ra, và tôi cũng thế, cả 2 cùng có lợi. Còn nếu bạn đăng ký trực tiếp tại trang chủ của Teespring thì không ai được thưởng gì cả).

Bước 2: Sau khi đăng ký xong bạn gửi email về địa chỉ nhatnam307@gmail.com với tiêu đề” “Tìm hiểu cách Bán áo thun”. Tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm của bản thân và hướng dẫn bạn cùng tham gia kiếm tiền với lĩnh vực đầy tiềm năng này.

Bạn cũng nên nhanh tay đăng ký cho mình 1 tấm thẻ Payoneer (hoàn toàn miễn phí) để có thể dễ dàng nhận tiền từ nước ngoài khi tham gia kiếm tiền trên mạng (không chỉ miễn phí bạn còn có cơ hội nhận 25 $ tiền thưởng từ Payoneer, chương trình này có thể kết thúc sớm). Xem hướng dẫn chi tiết cách đăng ký Payoneer tại bài viết: http://khoahockiemtientrenmang.com/huong-dan-dang-ky-payoneer-chi-tiet-co-hinh-anh-minh-hoa/

Incoming search terms:

  • kinh nghiem ban ao thun
  • kinh nghiệm bán áo thun teespring
  • học in áo thun
  • group chia sẽ kinh nghiệm bán áo thun online
  • kinh nghiem teespring
  • khóa học bán áo thun
  • spyniche bán áo thun
  • bán áo thun teespring
  • thất bại trong bán áo thun
  • cach chia se ban ao thun teespring
If you enjoyed this post, please consider leaving a comment or subscribing to the RSS feed to have future articles delivered to your feed reader.

Speak Your Mind

*

:C :D :E :F :G :T :H :A :B more »

Bài viết được quan tâmclose